บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Ruly Steel Engineering Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
พูดตามตรงฉันไม่คุ้นเคยกับโครงสร้างเหล็กในตอนแรก แต่พวกเขาให้ข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยฉันทำงานให้เสร็จสมบูรณ์งานดีเหล็ก Ruly

—— Mike Guioguio

เวลาการส่งมอบที่รวดเร็วและที่สำคัญมาก: ผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสมอตรงกับคำสั่ง ฉันเชื่อใจพวกเขาเพราะฉันไม่เคยผิดหวังกับพวกเขา

—— แม่เซนา

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้ใช้เวลาประมาณ 4 ปีและต้องยอมรับการบริการที่พวกเขาให้นั้นเหนือความคาดหมาย

—— เทอร์รี่เชพลีย์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กล่าวถึงสถานการณ์ปัจจุบันของการออกแบบโรงงานโครงสร้างเหล็กและมาตรการตอบโต้การเพิ่มประสิทธิภาพ

กล่าวถึงสถานการณ์ปัจจุบันของการออกแบบโรงงานโครงสร้างเหล็กและมาตรการตอบโต้การเพิ่มประสิทธิภาพ

[2021-04-09 16:07:28]
ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจของประเทศโครงสร้างเหล็กจึงมีบทบาทสำคัญในด้านการก่อสร้างซึ่งมีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าในอาคารอุตสาหกรรมหรืออาคารโยธาโครงสร้างเหล็กที่มีลักษณะโดดเด่นจะเข้าครอบครองตลาดที่กว้างและกว้างขึ้นอย่างรวดเร็ว . ลักษณะของมันคือ: ความแข็งโดยรวมและประสิทธิภาพการไหวสะเทือ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการออกแบบโครงสร้างเหล็กให้สมเหตุสมผลมากขึ้น

วิธีการออกแบบโครงสร้างเหล็กให้สมเหตุสมผลมากขึ้น

[2021-04-09 16:04:26]
ในการออกแบบโครงสร้างเหล็กหากเราสามารถทำให้การออกแบบทั้งหมดสมเหตุสมผลมากขึ้นเราก็จะมีผลดี แต่ก็สามารถรับการยอมรับจากผู้คนได้มากขึ้นด้วย ตอนนี้เพื่ออธิบายเพิ่มเติมในกระบวนการทำงานออกแบบเราจะทำให้แง่มุมเหล่านี้สมเหตุสมผลมากขึ้นได้อย่างไร มีวิธีการเฉพาะอย่างไร? เข้าใจความต้องการของลูกค้า ความต้องการเฉพา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีจัดเตรียมการรองรับเฟรมพอร์ทัลและแถบผูกแบบแข็ง?

วิธีจัดเตรียมการรองรับเฟรมพอร์ทัลและแถบผูกแบบแข็ง?

[2021-04-09 15:56:00]
★ (1) ในแต่ละส่วนอุณหภูมิหรือส่วนการก่อสร้างขั้นตอนควรตั้งระบบสนับสนุนที่สามารถสร้างโครงสร้างที่มั่นคงเชิงพื้นที่ได้อย่างอิสระตามลำดับ ★ (2) ในการเปิดการตั้งค่าการรองรับระหว่างคอลัมน์ควรตั้งค่าการรองรับด้านข้างของหลังคาในเวลาเดียวกันเพื่อสร้างระบบที่ไม่แปรเปลี่ยนทางเรขาคณิต ★ (3) ส่วนรองรับปลายควรอย... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 404 Not Found

404 Not Found

[2021-04-01 10:41:40]
เมื่อพูดถึง H-beam ฉันต้องนึกถึงเหล็กรางเนื่องจาก H-beam และ Channel Steel มีความคล้ายคลึงกันมากเหล็กมาตราเป็นเหล็กเส้นที่มีรูปทรงและมาตราฐานเหล็กมาตราตามรูปร่างของส่วนแบ่งออกได้เป็น เหล็กมาตราและเหล็กที่ไม่เป็นระเบียบส่วนเหล็กส่วนใหญ่หมายถึงเหล็กสี่เหลี่ยมจัตุรัสเหล็กกลมเหล็กแบนเหล็กฉากเหล็กหกเหลี่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่ควรเตรียมก่อนการก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก

สิ่งที่ควรเตรียมก่อนการก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก

[2021-04-01 10:39:08]
ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจสมัยใหม่วิศวกรรมโครงสร้างเหล็กจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในสาขาวิศวกรรมเนื่องจากข้อดีของมันเช่นความเร็วในการก่อสร้างที่รวดเร็วระยะเวลาสั้นความแข็งแรงสูงการประกอบสำเร็จรูปที่ง่ายการติดตั้งและอาคารสูงขนาดใหญ่อย่างไรก็ตามในอดีตมีการนำโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กและโ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือจุดคุณภาพคอนกรีตของวิศวกรรมโครงสร้างเหล็ก

อะไรคือจุดคุณภาพคอนกรีตของวิศวกรรมโครงสร้างเหล็ก

[2021-04-01 09:40:25]
1 มาตรการกำกับดูแลการก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก 1.1 สำหรับสมาชิกโครงสร้างเหล็กในการผลิตการขนส่งการยกตำแหน่งการสนับสนุนการเชื่อมการทดสอบการกำจัดสนิมการเคลือบผิวและการเชื่อมโยงอื่น ๆ การกำกับดูแลควรเป็นการควบคุมที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าการวางแผนโครงการกฎโดยละเอียดขั้นตอนการดำเนินงานวิธีการเชื่อมโยงการก่อสร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการก่อสร้างวิศวกรรมโครงสร้างเหล็ก RULY

โครงการก่อสร้างวิศวกรรมโครงสร้างเหล็ก RULY

[2021-03-31 11:06:10]
การติดตั้ง Purlin 1. การขนส่งทางบกของโครงสร้างเหล็กแป Purlins เป็นรถบรรทุกหรือบรรทุกจากสถานที่จัดเรียงวัตถุดิบไปยังตำแหน่งเครนแล้วขึ้นเพื่อความแข็งแรง 2. การขนส่งแนวตั้ง แปที่ผูกแน่นจะต้องยกไปติดตั้งโดยเครนไซต์เนื่องจากน้ำหนักเดียวของแปมีขนาดเล็กและเป็นแกนเชิงเส้นการผูกจึงทำได้ง่ายครั้งแรกของการยกคื... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะมั่นใจได้อย่างไรว่าโครงสร้างเหล็กจะเสร็จสมบูรณ์และมีคุณภาพสูงในโครงการก่อสร้าง

จะมั่นใจได้อย่างไรว่าโครงสร้างเหล็กจะเสร็จสมบูรณ์และมีคุณภาพสูงในโครงการก่อสร้าง

[2021-03-31 09:29:03]
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการใช้งานโครงสร้างเหล็กในอุตสาหกรรมต่างๆเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นทั้งอาคารสูงจำนวนมากและสะพานช่วงขนาดใหญ่และพบว่ามีการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆสามารถสร้างเป็นส่วนประกอบหลักของกรอบงานได้เช่นกัน ส่วนเดียวของโครงสร้างรองรับสามารถใช้ตามความต้องการในส่วนต่างๆ วิศวกรรมโครงสร้างเหล็ก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โรงงานโครงสร้างเหล็กต้องการการบำรุงรักษาสิ่งที่ควรทราบเหล่านี้

โรงงานโครงสร้างเหล็กต้องการการบำรุงรักษาสิ่งที่ควรทราบเหล่านี้

[2021-03-26 13:35:20]
ด้วยการพัฒนาทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วของจีนสถานะของโรงงานก็เติบโตขึ้นเช่นกันซึ่งเป็นผลโดยตรงจาก _ การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตทางอุตสาหกรรมที่กำลังดำเนินอยู่รอบ ๆ อาคารการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงสร้างเหล็กที่มีการสร้างแบบจำลองที่สวยงามสีตาสว่างความหลากหลายของรูปทรงอาคารต้นทุนต่ำสั้น ระยะเวลาการก่อสร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นี่คือสิ่งที่เราทำก่อนที่จะติดตั้งโครงสร้างเหล็ก

นี่คือสิ่งที่เราทำก่อนที่จะติดตั้งโครงสร้างเหล็ก

[2021-03-26 13:28:30]
งานต่อไปนี้ควรทำก่อนการติดตั้งโครงสร้างเหล็ก: 1. รวบรวมการติดตั้งและการออกแบบองค์กรก่อสร้างโครงสร้างเหล็กดำเนินการและดำเนินการหลังจากได้รับการอนุมัติขั้นตอนการติดตั้งโครงสร้างเหล็กช่วยให้มั่นใจได้ถึงความมั่นคงของโครงสร้างและไม่ทำให้เกิดการเสียรูป 2. ได้รับข้อมูลคุณสมบัติของการตรวจสอบโดยหน่วยงานกำกับ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|